My PhotoBook

photobook

ประสบการณ์ใหม่ของวงการภาพถ่าย Photo Book / Photo Album

ในปัจจุบันเป็นยุคที่กล้องดิจิตอลมาแทนที่กล้องแบบฟิล์มได้อย่างเต็มตัว ทำให้การอัดรูปก็มีปริมาณลดลง เพราะมักจะดูรูปกันบนคอมพิวเตอร์ ทั้งๆที่จำนวนกล้องถ่ายภาพ ปริมาณภาพถ่ายและการสะสมภาพถ่าย มีจำนวนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะการสะสมภาพถ่าย มักจะกระทำกันอยู่บนสื่อแบบดิจิตอล เช่น บนฮาร์ดดิสค์หรือซีดีรอมกันมากกว่า อาจเป็นเพราะการสะสมภาพแบบเดิม มักจะเป็นการจัดเก็บที่มีรูปแบบที่ไม่สวยงาม เช่นที่เห็นกันในอัลบั้มกระดาษ ที่ทางมินิแล็บแถมให้โดยทั่วไป หรือถ้าจะให้สวยงามก็มักจะมีราคาสูงจนเกินไป เช่นการจัดเก็บทำเป็นอัลบั้มแอลซีดี ซึ่งมีราคาที่สูงมาก และโดยมากจะใช้กับโอกาสที่พิเศษจริงๆ เช่นในงานแต่งงาน

“ทำสิ่งที่เหนือกว่าการสะสมรูปภาพแบบธรรมดา การจัดวางหน้า วางรูปแบบที่หลากหลาย เพิ่มสีสันความสวยงาม ด้วยลวดลายพื้นหลังภาพ และคลิปอาร์ต มี Template ที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าทำให้ใช้งานง่าย และสวยงามโดยไม่ต้องพึ่งนักออกแบบ ขนาดบางเบากว่าการเข้าเล่มโดยทั่วไป” นี่คือกรอบความคิดของของ My PhotoBook ซึ่งดูจะเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ที่จะใช้เก็บความทรงจำในยุคดิจิตอล ในรูปแบบของอัลบั้มภาพถ่าย ที่มีรูปแบบที่สวยงามพร้อมราคาที่ไม่สูง โดยมี Software ที่ใช้งานง่ายเป็นมิตรกับผู้ใช้เป็นเรือธง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ สะสมภาพถ่ายสามารถที่จะออกแบบได้ด้วยตนเอง

ง่ายต่อการออกแบบ

photobook software

ซอฟแวร์ทีได้รับการพัฒนา จากทีมงานที่มีประสบการณ์ในเรื่องโฟโต้บุ๊ค มีหน้าจอที่ใช้งานสะดวกและเข้าใจได้ง่าย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าซอฟแวร์ โฟโต้บุ๊คทั่วๆไปในตลาด อย่างมากมาย ทำให้การออกแบบเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายจนคุณต้องตะลึง!!

ซอฟแวร์ช่วยในการออกแบบ ดาวน์โหลดได้ฟรี (คลิ๊ก)

สวยงามคงทน

แกนกลางแบบพลาสติกแตกต่าง จากแกนแบบกระดาษอัดทั่วไป คงทนสวยงาม ฉีกไม่ขาด ขอบอัลบัมสามารถรักษาสภาพ ได้ยาวนานไม่ยุ่ยไม่ดำ อัดด้วยยกระดาษอัดรูปโกดักแท้ น้ำยาแท้ ให้สีสสรสวยงามและคงคน

ราคา PhotoBook ขนาดมาตราฐาน จะเป็นดังนี้

photobook prices table

 

คำนวนราคา โฟโต้บุ๊ค

*
(ตั้งแต่ 10 หน้าขึ้นไป และเป็นคู่) *
  
เพิ่มบาท
เคลือบร้อน (มัน/ด้าน)  
เพิ่มบาท
รวมราคาบาท
ลด 20% เท่ากับบาท

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Cyber Photo +662 658-4131, 08-4003-3004

 

ตัวอย่างเล่ม