About us

...สตูดิโอถ่ายภาพดิจิตอล ที่มีประสบการณ์ ในการตกแต่งภาพภ่าย โดยทีมงานมืออาชืพ ที่มุ่งเน้นงานคุณภาพและสวยงาม... CyberPhoto เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาพดิจิตอล ทั้งกล้องดิจิตอล SLR เครื่องล้างรูปดิจิตอล ตัวแรกๆของไทย กระบวนการอัดขยายภาพ แบบดิจิตอลแท้ๆ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการแบบอนาล็อกใดๆให้คุณภาพลดน้อยลง ไซเบอร์โฟโต้ได้ทดลองใช้งานและนำมาใช้จริงเป็นรายแรกๆของประเทศไทย (เริ่มตั้งแต่ พ.ศ. 2538) ซึ่งในขณะนั้นการอััดล้างจะเป็นแบบอนาล็อกหรืออย่างดีที่สุดก็จะเป็นแบบลูกผสม อาจเรียกได้ว่าไซเบอร์โฟโต้ เป็นผู้บุกเบิกเบิกวงการดิจิตอล ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ในกระบวนการหลังพิมพ์ post printing เรายังมีความพิถีพิถัน โดยเห็นได้จากกระบวนการในสตูดิโอถ่ายภาพ ของไซเบอร์โฟโต้ ทั้งในอดีตจวบจนกระทั่งถึงปัจจุบัน

cyberphoto shop

ปัจจุบันไซเบอร์โฟโต้ได้จำหน่ายสินค้าบริการด้านต่างๆดังนี้

บริการถ่ายรูปสตูดิโอ

บริการถ่ายภาพในสตูดิโอ ทุกขบวนการในการให้บริการโดยบุคคลากรผู้ชำนาญ ด้วยขบวนการที่เป็นดิจิตอลแท้ๆตามแบบฉบับของไซเบอร์โฟโต้ ตั้งแต่การถ่าย, การรีทัช, การพิมพ์

การอัดล้างด้วยเครื่อง Chromira 5x ProLab จาก ZBE ผู้ผลิตเครื่องล้างรูปดิจิตอลระดับโปร (ค่า DMAX สูง) ชั้นนำของอเมริกา และทำการ Calibrate อย่างสม่ำเสมอ เพื่อถ่ายทอดภาพออกมาได้อย่างสมจริง ทั้งยังสามารถให้บริการอัดล้างรูป ได้ถึงขนาดหน้ากว้าง 30 นิ้ว ไม่จำกัดความยาว

ทั้งยังใช้กระดาษและน้ำยาที่มีคุณภาพ (KODAK PROFESSIONAL SUPRA ENDURA VC, KODAK PROFESSIONAL SUPRA ENDURA, KODAK PROFESSIONAL ENDURA Metallic VC, etc.) ไม่ใช้กระดาษจีนและน้ำยาผสมเองแบบแลปทั่วไป

ทางร้านยังให้บริการ แต่งหน้าทำผม โดยผู้ชำนาญการฝีมือดี แต่งหน้าให้สวยงามพอเหมาะ เน้นจุดเด่นลบจุดด้อย เหมาะสมสำหรับรูปถ่ายทุกประเภท


บริการ My Photo Book

โฟโต้บุ๊ค อาจมีชื่อเรียกหลากหลายทั้ง Photo Book, Photo Album, LCD Album ซึ่งมีทั้งกระดาษบางกระดาษหนากระดาษรูป ในส่วนนี้บริการของ Cyber Photo จะหมายถึง "การจัดวางรูปพิมพ์ลงบนกระดาษรูป(Photographic paper)และเข้าเล่มโดยมีแกนเป็นพลาสติก(PVC)" สำหรับลูกค้าที่ออกแบบมาเองทั้งจาก โปรแกรม My PhotoBook และโปรแรมอื่นๆ ลดทันที่ 25%

บริการเสริมของโฟโต้บุ๊ค

  • เคลือบพลาสติกร้อน
  • ปกอะครีลิค

คุณสามารถลองคำนวณค่าให้บริการได้ด้วยตัวคุณเอง คลิ๊ก


บริการสินค้าโฟโต้กิ๊ฟ

เป็มมากกว่าภาพถ่าย ด้วยภาพถ่ายที่มีประโยชน์ใช้สอย มีความสวยงาม เหมาะทั้งสะสม และให้เป็นของขวัญ

สินค้าใหหมวดนี้มีบริการหลา่กหลายทั้ง mini Photo Book, Photo Tower, Magnet Jigsaw, Photo Sticker, Photo Mix, Photo Mosaic, Photo Cube, Photo Calendar และอื่นๆ


เครื่อง fotoShape

fotoShape ชุดเครื่องมือไดคัทเอนกประสงค์ สุดประหยัดลงทุนน้อย คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ผลิตงานได้หลากหลาย ใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีเพื่อผลิตงาน เครื่องมือขนาดเล็ก น้อยชิ้น ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ทั้งยังง่ายต่อการผลิต ด้วยการสนับสนุนจากอุปกรณ์และเครื่องมือโดยไซเบอร์โฟโต้